Invisible

Mô tả

♻NAM PHÚ QUỐC: TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG - TIỀM NĂNG LINH HOẠT

⛱ Phú Quốc ẩn chứa những điều thú vị không thể bỏ lỡ, đặc biệt tại khu vực Nam đảo luôn tràn ngập nhiều hoạt động tuyệt vời, hấp dẫn hàng đầu. Bên cạnh khí hậu ôn hòa cùng cảnh sắc hoang sơ, hữu tình, Nam đảo còn sở hữu nhiều điều níu chân du khách.

⛱ Sở hữu nhiều lợi thế thiên nhiên và hoạt động là thế, tuy nhiên các ngành dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại Nam đảo lại không cao. Thị phần của các thương hiệu trong ngành ẩm thực hay hệ thống hotel/ mini hotel hiện vẫn còn thiếu và chưa được khai thác tốt. Nắm bắt được tiềm năng phát triển và nguồn cầu cực lớn tại đây, chủ đầu tư Sun Group đã không ngần ngại kiến tạo nên một hệ sinh thái với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, và Sun Premier Village Primavera chính là dự án quy tụ chuỗi shophouse sát biển phục vụ được đầy đủ các nhu cầu trên.

⛱ Với những ưu điểm về mặt vị trí, cảnh quan và nguồn khách dồi dào, các căn shophouse có thể được sử dụng để kinh doanh khách sạn, mini hotel, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang, siêu thị... một cách hiệu quả. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ dễ dàng trở thành một quần thể tiện ích sôi động, sầm uất, tương hỗ lẫn nhau và cùng phát triển. Nhờ vào khả năng kinh doanh linh hoạt cùng các chính sách ưu đãi từ Sun Group, các nhà đầu tư Sun Premier Village Primavera sẽ thấy được đây là một bài toán đầu tư hợp lý, cũng như dễ dàng đưa ra được định hướng khai thác khi lựa chọn từ lúc này!

☎ Mr Thạ 0383658888
-------------
#SunGroup #SunPremierVillage #Primavera #SPV #NamPhuQuoc #Shophouse #PhuQuoc #An_Thới #Hòn_Thơm #Thủ_phủ_mới #Giao_thương_hội_tụ #Tinh_hoa_tỏa_sáng

Chi tiết

 • Quận/Huyện:

  Phú Quốc
 • Thành phố:

  Phú Quốc
 • Mã bưu chính:

  92000
 • Diện tích:

  Trên 500m2

Facebook comments

Khám phá một ngôi nhà bạn sẽ thích ở